Giới thiệu Pingo's English
TRUNG TÂM NGỌAI NGỮ HÒANG VY (trước đây là Chi nhánh Cơ sở Ngọai ngữ Hòang Vy được thành lập và họat động từ tháng 10/ 2013 tại địa chỉ 238 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2) là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Du học HÒANG VY (Trụ sở: số 6 đường 6, Phường Bình An, quận 2, TP. HCM) họat động theo giấy phép số 217/QĐ/GDĐT-TC do Sở GDĐT TP. HCM cấp.

Ở bậc Mẫu giáo Trung Tâm có chương trình Anh ngữ mẫu giáo " My Adventuredạy tiếng Anh theo giọng Mỹ (American English) cho độ tuổi từ 3- 5 với 3 bậc (Level  1, 2, 3) tương ứng với Mầm, Chồi và Lá . Mỗi bậc học liên tục trong 8 tháng. Trong thời gian học các học viên được thường xuyên ôn tập và kiểm tra để củng c kiến thức đã học.

Kế tục chương trình Anh văn Mẫu giáo TRUNG TÂM NGỌAI NGỮ HÒANG VY  mở các lớp tiếng Anh thiếu nhi (cấp 1) ở 3 cấp độ Starters, Movers và Flyers theo nội dung chương trình của Cambridge English, ôn tập các kỹ năng Starters, Movers và Flyers / luyện thi các chứng chỉ của Cambridge English. Ở cấp 2 (THCS), Trung Tâm có các lớp tiếng Anh thiếu niên ở 2 cấp độ KET, PET và các lớp ôn tập/ luyện thi KET, PET. Trong suốt 5 năm họat động, Trung tâm đã đào tạo được nhiều học viên xuất sắc đạt thành tích cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ của Cambridge English (Xem mục Thành Tích Học Tập) cũng như đạt được sự tín nhiệm của các Phụ Huynh.

Chúng tôi trân trọng mời Quý Phụ huynh và các Em đến ghi danh và tìm hiểu thêm chi tiết tại văn phòng …

TRUNG TÂM NGỌAI NGỮ HÒANG VY 

Số 10 Đường 39, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM

T: (028) 6280 6998

Rất hân hạnh được tiếp đón Quý Phụ huynh và các Em.